Tin tức - Khánh Thảo


HÈ RỘN RÀNG - LƯU TRỮ AN TOÀN CÙNG SEAGATE (15-07-2022)

HÈ RỘN RÀNG - LƯU TRỮ AN TOÀN CÙNG SEAGATE

Nhắm mắt thấy mùa hè, mở mắt thấy chương trình ưu đãi về. Từ ngày 20/06 - 30/07/2022, chương trình ưu đãi MUA Ổ CỨNG TẶNG THẺ CÀO sẽ được áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm ổ cứng gắn ngoài chính hãng của Seagate từ 2TB trở lên.

 

Chuỗi Chương Trình Ưu Đãi

Từ ngày 20/06 - 30/07/2022, chương trình ưu đãi MUA Ổ CỨNG TẶNG THẺ CÀO sẽ được áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm ổ cứng gắn ngoài chính hãng của Seagate từ 2TB trở lên.

SẢN PHẨM

QUÀ TẶNG

Ổ cứng gắn ngoài Seagate chính hãng từ 2TB trở lên

Thẻ cào điện thoại trị giá 150,000 đồng

Chương trình ưu đãi mới nhất của Seagate

 

Lưu ý:

 • Chương trình diễn ra từ ngày 20/06 đến hết ngày 30/07/2022
 • Số lượng quà tặng có hạn
 • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

 

Ổ Cứng Gắn Ngoài Seagate

Ngày nay, với khối lượng công việc ngày càng nhiều thì một chiếc USB gần như là không đủ để đáp ứng lưu trữ toàn bộ dữ liệu của người dùng. Chính vì vậy, ổ cứng gắn ngoài của Seagate ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp dung lượng bộ nhớ và backup dữ liệu cho mọi người.

 

Seagate cung cấp dòng sản phẩm đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng như ổ cứng Expansion, One Touch,… Ổ cứng gắn ngoài của Seagate không những giup người dùng an tâm với khả năng lưu trữ, bảo mật dữ liệu mà còn thu hút với thiết kế tiện dụng, thời trang.

 

Tìm hiểu ngay sản phẩm Seagate của chúng tôi tại: https://nbg.seagate.com/vn-o-cung-gan-ngoai-onetouch

Mua Hàng Chính Hãng – Nhận Lợi Ích Vàng Từ Seagate

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều ổ cứng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, dễ gây nhầm lẫn và thiệt hại cho người dùng, dễ cháy nổ, mất dữ liệu không thể khôi phục.

               

Tem Sản phẩm chính hãng Seagate và các quyền lợi

Khi mua ổ cứng chính hãng từ Seagate, khách hàng sẽ yên tâm vì dữ liệu sẽ được bảo vệ tối đa. Với dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí – Rescue Service – một dịch vụ đặc biệt mà chỉ có Seagate hỗ trợ, chúng tôi nỗ lực giảm thiểu nguy cơ đánh mất dữ liệu quan trọng và hạn chế thiệt hại cũng như chi phí khôi phục cho người dùng và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi mua ổ cứng gắn ngoài chính hãng, khách hàng sẽ hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ trong 10 phút. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

 

Quy trình Phục hồi dữ liệu miễn phí của Seagate

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, khách hàng cần kiểm tra tem hologram Sản Phẩm Chính Hãng được dán trên ổ cứng. Sau đó, quét mã QR có trên sản phẩm để kiểm tra các thông số của sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách nhập số seri dưới mã QR vào địa chỉ verify.seagate.com/verify

Là người tiêu dùng thông thái, hãy chọn mua sản phẩm với tem chính hãng của Seagate để đảm bảo nhận được lợi ích tối đa.

Các bài viết khác


Chính sách bán hàng

Tin tức và sự kiện

Fanpage

Hỗ trợ trực tuyến

 • KINH DOANH 01

  images/skype.png

 • KINH DOANH 02

  images/skype.png

 • KINH DOANH 03

  images/skype.png

 • KINH DOANH 04

  images/skype.png

 • ---NHẬP HÀNG--

  images/skype.png

Quảng cáo